โปรแกรม cardio clear 7 ลดไขมันด่วนไม่ได้ผลสำหรับคุณ? อ่านนี่

คนส่วนใหญ่มัก cardio clear 7 จะลืมความจริงที่ว่าในโลกของการลดน้ำหนักมี “แบบฝึกหัดความอดทน” สองสามอย่างที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้เร็วกว่าที่คนส่วนใหญ่คิด ในขณะที่การออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักที่ดีที่สุดที่คุณคิดได้คือวิ่งหนึ่งไมล์ครึ่งทุกวัน คนส่วนใหญ่ไม่ได้ตระหนักถึงความจริงที่ว่ามีการออกกำลังกายจำนวนหนึ่งที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการวิ่งครึ่งไมล์ ทุกวันและเราพร้อมที่จะบอกคุณเกี่ยวกับพวกเขาในขณะนี้!

หากคุณคิดว่าเพื่อลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอก็เพียงพอแล้วสำหรับการทำงานทั้งหมด แบบฝึกหัดสองข้อต่อไปนี้จะทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน! cardio clear 7 แม้ว่ามันจะเป็นความจริงที่การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอคือเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในกระบวนการลดน้ำหนัก แต่ก็มีแบบฝึกหัดอื่นๆ อีกสองสามแบบที่จะพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอแต่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า!

การยกน้ำหนัก ร่างกายรับน้ำหนักด้วยสองวิธีที่แตกต่างกัน: เพิ่มขึ้นหรือลดลง เราเพิ่มน้ำหนักโดยการเพิ่มเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อและเราลดน้ำหนักโดยการลดมวลกล้ามเนื้อ – ในขณะที่ตัวเลือกหลังไม่ได้มีประสิทธิภาพเหมือนในอดีต แต่ผลลัพธ์สุทธิก็คือเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าเนื้อเยื่อไขมันดังนั้น ในระยะสั้นการยกน้ำหนักไม่ได้ทำมากสำหรับความพยายามในการลดน้ำหนักของคุณ!

อย่างไรก็ตาม การยกน้ำหนักมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนตรงที่มันเป็นวิธีเผาผลาญแคลอรีที่แรงกว่ามากและทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น ในขณะที่การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและหลอดเลือดอาจเผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้น แต่ก็ทำได้ในเวลาน้อยกว่ามากและได้ผลน้อยกว่าการยกน้ำหนักด้วยซ้ำ

cardio clear 7 review

ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอนั้นใหญ่มาก แต่ก็ยังมีแบบฝึกหัดฝึกความแข็งแรงอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักของคุณอย่างเท่าเทียมกัน

eeds ของการยกน้ำหนัก หนึ่งในแบบฝึกหัดที่ดีที่สุดคือ ailksuper ตั้งค่าเป็นมินิวงจรด้านบน แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูซับซ้อน แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นจริง ๆ – เพียงแค่ทำแบบฝึกหัดห้าถึงแปดครั้งในสี่แบบฝึกหัดที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้มากถึง 20 ครั้งในแต่ละครั้งโดยใช้เวลาสั้น ๆ 60 วินาทีระหว่างเซต การใช้น้ำหนักที่เบาลงและทำซ้ำน้อยลง คุณจะมีโอกาสรู้สึกอบอุ่นร่างกายมากขึ้น…

เคล็ดลับการตั้งค่าขั้นสุดยอด cardio clear 7 อีกอย่างที่อยากพูดถึงคือแนวคิด / เทคนิคการจัดฉากขั้นสุด ช่วยให้คุณสามารถละเว้นช่วงเวลาที่เหลือในวงจรของคุณทำให้วงจรมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเนื่องจากคุณสามารถทำงานได้มากขึ้น (โดยไม่ต้องทำโดยไม่ได้รับประโยชน์จากวงจรซึ่งน่าเสียดายที่ผู้ฝึกสอนส่วนใหญ่ให้คุณทำเพียงอย่างเดียว หนึ่งรอบโดยไม่ต้องใช้เวลาในการออกกำลังกายและนั่นไม่เป็นผลดีต่อร่างกายของคุณ)

นี่คือวิธีการ: สั้นอย่างไม่น่าเชื่อ ตั้งแต่ 5 ถึง 30 วินาที ซูเปอร์เซ็ตอาจประกอบด้วยแบบฝึกหัดที่แตกต่างกันสองแบบ: สำหรับหน้าอกดันขึ้นและด้านหลังดึงลง อีกทางเลือกหนึ่งคือการเลือกแบบฝึกหัดที่ “ไม่แข่งขัน” สองแบบเพื่อทำแบบฝึกหัด “การแข่งขัน” สำหรับแต่ละส่วนของร่างกาย

สิ่งที่คุณกำลังทำอยู่นี้คือ คุณกำลังออกกำลังกาย 2 ท่า (โดยที่คุณไม่ได้ทำการกดทับทั้งหมด) ไม่ว่าจะออกกำลังกายที่หน้าอกหรือหลัง แล้วทำสลับกันโดยไม่ต้องพักเลย คุณเพียงแค่หยุดพัก 60 วินาทีสั้นๆ (ควรเป็น 45 วินาที) ในระหว่างนั้น จากนั้นคุณกลับเข้าสู่ช่วงเวลานั้นและทำซ้ำ ทำต่อไปอีกสามหรือสี่รอบ พยายามทำซ้ำในแต่ละแบบฝึกหัดให้ได้มากที่สุด

ตอนนี้คุณได้กระตุ้นการทำงาน/การพักผ่อนอย่างง่าย ๆ และเปลี่ยนเป็นการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมันที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ต้องเปลี่ยนการออกกำลังกายของคุณ ง่ายแค่ไหน?

โปรดจำไว้เสมอว่าคุณสามารถทำทุกอย่างที่ได้เรียนรู้จากที่นี่ cardio clear 7 และคุณจะต้องทำทุกอย่างที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วที่นี่ ด้วยการปฏิบัติตามระบอบการปกครองที่กำหนดคุณจะสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วและในที่สุดก็จะเป็นคนที่มีสุขภาพดีมากขึ้นด้วยเหตุนี้!

คลิกลิงก์ด้านล่างเพื่อดูวิธีลดน้ำหนักที่ยอดเยี่ยมนี้อย่างรวดเร็วคำแนะนำ! วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วชี้แนะ!

cardio clear 7